Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
164844

à THIỆU HỢP TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC KINH DOANH THỰC PHẨM AN TOÀN CHO CÁC HỘ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Đăng lúc: 31/05/2024 (GMT+7)
100%

à THIỆU HỢP TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC KINH DOANH THỰC PHẨM AN TOÀN CHO CÁC HỘ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

THIỆU HỢPTỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC KINH DOANH THỰC PHẨM AN TOÀN CHO CÁC HỘ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨMTRÊN ĐỊA BÀN
Thực hiện Kế hoạch số 218/KH-UBND ngày 11/4/2024 của Ủy ban nhân dân xã Thiệu Hợp về việc tập huấn nâng cao kiến thức quản lý về an toàn thực phẩm và sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm an toàn trên địa bàn xã năm 2024.

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2024, tại hội trường UBND xã Thiệu Hợp, tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho 112 cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã

Tham dự tập huấn có đồng chí: Nguyễn Hữu Hiền – CV VP UBND, HĐND huyện Thiệu Hóa, các đồng chí của Trung tâm Y tế huyện Thiệu Hóa

Các đồng chí lãnh đạo xã, thành viên Ban chỉ đạo, quản lý VSATTP xã

Các đồng chí tổ giám sát cộng đồng 6 thôn – Ban quản lý chợ Trịnh – Chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bànThiệu Hợp.

Khai mạc lớp học đ/c: Phạm Văn Nam – Phó Chủ tịch UBND xã. Việc tham gia tập huấn là điều kiện giúp các cơ sở nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao sức khỏe con người.

Ảnh Nam.jpg

Đồng chí: Phạm Văn Nam – P.Chủ tịch UBND xã - khai mạc buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các học viên được nghe kiến thức về Luật ATTP, các mối nguy cơ ô nhiễm vào thực phẩm.

Hội nghị còn được nghe đ/c Nguyễn Hữu Hiền trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn đầy đủ về quy trình lập hồ sơ, thủ tục để cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Quy định xử phạt hành chính về ATTP

Ảnh hiền.jpg

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiền- VPUBND huyện- Giảng viên truyền đạt kiến thức

Anh toàn cảnh.jpg

Toàn cảnh lớp tập huấn
Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

à THIỆU HỢP TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC KINH DOANH THỰC PHẨM AN TOÀN CHO CÁC HỘ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Đăng lúc: 31/05/2024 (GMT+7)
100%

à THIỆU HỢP TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC KINH DOANH THỰC PHẨM AN TOÀN CHO CÁC HỘ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

THIỆU HỢPTỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC KINH DOANH THỰC PHẨM AN TOÀN CHO CÁC HỘ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨMTRÊN ĐỊA BÀN
Thực hiện Kế hoạch số 218/KH-UBND ngày 11/4/2024 của Ủy ban nhân dân xã Thiệu Hợp về việc tập huấn nâng cao kiến thức quản lý về an toàn thực phẩm và sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm an toàn trên địa bàn xã năm 2024.

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2024, tại hội trường UBND xã Thiệu Hợp, tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho 112 cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã

Tham dự tập huấn có đồng chí: Nguyễn Hữu Hiền – CV VP UBND, HĐND huyện Thiệu Hóa, các đồng chí của Trung tâm Y tế huyện Thiệu Hóa

Các đồng chí lãnh đạo xã, thành viên Ban chỉ đạo, quản lý VSATTP xã

Các đồng chí tổ giám sát cộng đồng 6 thôn – Ban quản lý chợ Trịnh – Chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bànThiệu Hợp.

Khai mạc lớp học đ/c: Phạm Văn Nam – Phó Chủ tịch UBND xã. Việc tham gia tập huấn là điều kiện giúp các cơ sở nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao sức khỏe con người.

Ảnh Nam.jpg

Đồng chí: Phạm Văn Nam – P.Chủ tịch UBND xã - khai mạc buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các học viên được nghe kiến thức về Luật ATTP, các mối nguy cơ ô nhiễm vào thực phẩm.

Hội nghị còn được nghe đ/c Nguyễn Hữu Hiền trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn đầy đủ về quy trình lập hồ sơ, thủ tục để cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Quy định xử phạt hành chính về ATTP

Ảnh hiền.jpg

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiền- VPUBND huyện- Giảng viên truyền đạt kiến thức

Anh toàn cảnh.jpg

Toàn cảnh lớp tập huấn
Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT