HĐND Xã Thiệu Hợp nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 10

(kỳ họp chuyên đề)

Căn cứ luật tổ chức chính quyền địa phương, được sự nhất của ban thường vụ Đảng ủy xã, sáng ngày 19/8/2024 HĐND Xã Thiệu Hợp nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề).

ảnh KM HĐND.jpg

Về dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Phúc – UV-Thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch HĐND huyện Thiệu Hóa; đồng chí Nguyễn Quang Thọ - HUV – Phó trường ban Tổ Chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đình Lam – Phó trưởng phòng nội vụ UBND huyện Thiệu Hóa. Đồng chí Phùng Bá Duy – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí UV BCH Đảng bộ, các đại biểu HĐND xã, Lãnh đạo HĐND; Thường trực UBMTTQ xã về dự kỳ họp.

Ảnh khai mạc HĐND.jpg

Đồng chí Lê Văn Toan – Phó Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp

Sau lễ khai mạc, đồng chí Lê Văn Toan – Phó Chủ tịch HĐND xã thông qua tờ trình miễn nhiệm đồng chí Nguyễn Quang Thọ - Đại Biểu HĐND, Chủ tịch HĐND xã; lý do đồng chí chuyển công tác về Huyện ủy Thiệu Hóa làm phó ban Tổ chức Huyện ủy, miễn nhiệm đồng chí Phùng Bá Duy - Chủ tịch UBND xã; lý do là được BCH Đảng ủy xã Thiệu Hợp bầu làm Bí Thư Đảng ủy xã Thiệu Hợp và bầu đồng chí Phùng Bá Duy làm Chủ tịch HĐND xã nhiêm kỳ 2021-2026.

Ả PB Tân CT HĐND.jpg

Đồng chí Phùng Bá Duy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Ảnh Chủ tọa.jpg

Đồng chí Phùng Bá Duy – Chủ tịch HĐND xã chủ tọa kỳ họp thông qua tờ trình bầu Chủ Tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thông qua tờ trình, HĐND xã thống nhất giới thiệu đồng chí Nguyễn Chí Chung – Phó Bí thư Đảng ủy xã Thiệu Hợp ứng cử làm Chủ Tịch UBND xã Thiệu Hợp.

Sau một thời gian làm việc, HĐND xã Thiệu Hợp đã bầu đồng chí Nguyễn Chí Chung làm Chủ Tịch UBND xã Thiệu Hợp nhiệm kỳ 2021 – 2026 với số phiếu bầu là 21/21 = 100% đại biểu tán thành.

ảnh PB Tân Chủ Tịch UBND.jpg

Đồng chí Nguyễn Chí Chung – Chủ tịch UBND xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Ảnh Ra mắt.jpg

HĐND xã bầu đồng chí Phùng Bá Duy – Chủ Tịch HĐND xã (phía bên phải)

HĐND xã bầu đồng chí Nguyễn Chí Chung - Chủ Tịch UBND xã (phía bên trái)

Ả Khen Thưởng.jpg

Các đồng chí Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thiệu Hóa và cùng các đồng chí Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thiệu Hợp chúc mùng HĐND xã Thiệu Hợp đã bầu được 2 đồng chí: Đồng chí Phùng Bá Duy – Chủ Tịch HĐND xã và đồng chí Nguyễn Chí Chung - Chủ Tịch UBND xã Thiệu Hợp thành công tốt đẹp./.

Tin: VHXH

ảnh KM HĐND.jpg