Hội đồng Lâm thời Họ Lê xã Thiệu Hợp tổ chức đại hội lần thứ nhất

Đăng lúc: 01/07/2024 (GMT+7)

Vừa qua, tại công sở xã Thiệu Hợp, Hội đồng Lâm thời Họ Lê xã Thiệu Hợp tổ chức đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2024-2029. Anh hùng Lao động Lê Văn Tam Chủ tịch danh dự Hội đồng Họ Lê Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Họ Lê Thanh Hoá về dự và chỉ đạo đại hội.

Về dự còn có đại diện Thường trực Hội đồng Họ Lê Thanh Hoá, ông Lê Như Thanh, chủ tịch hội đồng họ Lê huyện Thiệu Hoá, các đồng chí Thường trực Hội đồng họ Lê huyện Thiệu Hoá, đại diện lãnh đạo xã Thiệu Hợp, đông đảo con cháu Họ Lê đang sinh sống ở mọi miền Tổ Quốc về dự.

Các tiết mục văn nghệ  tại Đại hội

Các tiết mục văn nghệ tại Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng với nội dung đặc sắc, công phu, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, gia đình.

Đông đảo con cháu dòng họ Lê xã Thiệu Hợp đã về dự Đại hội

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử của đất nước, Họ Lê Việt Nam nói chung và Họ Lê xã Thiệu Hợp nói riêng đã phát triển và sinh sống trên mọi miền Tổ Quốc, đến nay có khoảng 10 triệu người.

Ông Lê Hồng Lan, thông qua báo cáo hoạt động của dòng họ và quy ước hoạt động của dòng họ

Đây là xã thứ 5 của huyện thành lập được Hội đồng Họ Lê cấp xã. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm tình yêu thương dòng tộc, đặc biệt đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 134 Bác Hồ. Nhân dịp này, các con cháu dòng họ Lê xã thiệu Hợp trên mọi miền tổ quốc đã có dịp ôn lại truyền thống cha ông, gắn kết tình cảm bền chặt với quê cha đất tổ.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đại hội đã giới thiệu và hiệp thương 27 thành viên trong Ban lãnh đạo, Ban thường trực gồm 12 thành viên. Ông Lê Hồng Lan được bầu làm Chủ tịch Hội, ông Lê Văn Ngọc bầu làm Phó Chủ tịch Thường trực nhiệm kỳ 2024-2029.

Anh Hùng Lao động Lê Văn Tam trao quà cho quỹ khuyến học dòng Họ Lê xã thiệu Hợp

Cũng tại đại hội, Anh Hùng Lao động Lê Văn Tam tài trợ cho quỹ khuyến học họ Lê xã Thiệu Hợp 10 triệu đồng.

Hội đồng Lâm thời Họ Lê xã Thiệu Hợp tổ chức đại hội lần thứ nhất

Đăng lúc: 01/07/2024 (GMT+7)

Các tiết mục văn nghệ  tại Đại hội

Các tiết mục văn nghệ tại Đại hội